พิธีไหว้พระพิฆเนศ & พิธีไหว้ครู ประจำปี 2557

ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา ทางวิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติได้มีพิธีไหว้พิฆเนศ และพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2557

ช่วงเช้าจะเป็นพิธีไหว้พระพิฆเนศ ซึ่งในพิธีได้เชิญพราหมณ์มาทำพิธีไหว้พระพิฆเนศ และได้มีการเจิมศีรษะให้นักนักศึกษา นักเรียนระยะสั้น และบุคลากรในวิทยาลัย เพื่อเป็นศิริมงคลในชีวิต

หลังจากเสร็จพิธีไหว้พระพิฆเนศ ทางวิทยาลัยได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับนักศึกษา ทั้งศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน

ในช่วงบ่าย หลังจากพักรับประทานอาหารกลางวันเสร็จแล้ว เป็นพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2557 ซึ่งในพิธีจะมีการมอบประกาศนียบัตรสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2554 และยังมีการมอบโล่แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น