หลักสูตรเปิดรับสมัคร
วิชาคหกรรม
สาขางานอาหารและโภชนาการ หลักสูตร ปวช และ ปวสในสาขานี้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีความสนใจอยากจะประกอบอาชีพเชฟในอนาคต โดยเนื้อหาการเรียน การสอนในหลักสูตรนี้จะมุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนทั้งในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติอย่างเข้มข้น ตั้งแต่ในระดับพื้นฐานของอาหารและเบเกอรี่ จนมีความเชี่ยวชาญ และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในการประกอบอาชีพได้ต่อไป
คณุสมบัติผสู้มัคร
- 1. เป็นผู้ที่สาเร็จการศึกษาขั้นพื้น ฐานในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) และ/หรือ ได้รับใบรับรอง ทางการศึกษาจากกระทรวงศึกษาธิการ
- 2. เป็นผู้ที่สาเร็จการศึกษาขั้นพื้น ฐานในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) และ/หรือ ได้รับใบรับรอง ทางการศึกษาจากกระทรวงศึกษาธิการ
- 2.เป็นผู้ที่มีความรักและสนใจในด้านการอาหารและโภชนาการ
หลักฐานการสมัคร
- 1.รูปถ่ายหน้าตรง(ถ่ายไว้ไม่เกิน6เดือน)
- 2. สำเนาระเบียนแสดงผลการเรียน(รบ.1) ใบรับรองหรือใบประกาศนียบัตร 1ชดุ 3. สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร 2ชุด
- 4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร 2 ชุด
- 5. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ปกครอง 2ชุด (กรณีที่ไม่ใช่บิดา-มารดา)
ระยะเวลาการรับสมัคร
- เปิดรับสมัครตั้งแต่เดือนมกราคม – พฤษภาคม ของทุกปี ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 8.00 – 17.00